เลนส์บลูออโต้ เลนส์แว่นตากันแสงคอมได้ กันแดดก็ได้

เลนส์บลูออโต้ เลนส์แว่นตากันแสงคอมได้ กันแดดก็ได้


เลนส์บลูออโต้ ออกแดดจะเปลี่ยนสี กันแสงสีฟ้าจากคอมพิวเตอร์ มือถือได้

เลนส์แว่นตาบลูออโต้ หรือ Photochromic Lens เป็นเลนส์ที่สามารถเปลี่ยนสีได้เองเมื่อเจอกับแสงจ้า และสามารถกันแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อย่าง คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต เลนส์บลูออโต้ สามารถปิดกั้นรังสี UV-A และ UV-B ได้เกือบ 100% และให้การมองเห็นที่สะดวกสบาย และมือถือได้ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี เพราะดวงตาของเด็กยังบอบบาง พัฒนาไม่เต็มที่


4 เหตุผลทำไมต้องใช้เลนส์บลูออโต้

  1. แสงสีฟ้ามีอยู่ทุกที่ - แหล่งกำเนิดแสงสีน้ำเงินที่มนุษย์สร้างขึ้น ได้แก่ หลอดฟลูออเรสเซนต์และไฟ LED โทรทัศน์จอแบน และหน้าจอแสดงผลของคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คอิเล็กทรอนิกส์สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ดิจิตอลอื่น ๆ แต่แหล่งกำเนิดแสงสีน้ำเงินหลักเลย คือดวงอาทิตย์ และเราสัมผัสกับแสงมากที่สุดเมื่อเราออกไปข้างนอกในช่วงเวลากลางวัน แสงแดดมีความเสี่ยงต่อลูกหลานของเรา เพราะมีแนวโน้มที่เด็กๆ จะใช้เวลานอกสถานที่เป็นเวลานาน ไม่ว่าจะเป็นที่โรงเรียนหรือในสนามเด็กเล่น

  2. ดวงตาของเราไม่สามารถปกป้องแสงสีฟ้าได้ - ในขณะที่กระจกตาและเลนส์ตามีประสิทธิภาพในการปิดกั้นรังสียูวีจากการเข้าถึงเรติน่า แต่แสงสีฟ้าเกือบทั้งหมดสามารถทะลุผ่านได้ ซึ่งส่งผลให้แสงสีฟ้าเข้าไปทำลายเรตินาที่บอบบาง

  3. ความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของการเสื่อมสภาพของดวงตา - เนื่องจากแสงสีน้ำเงินอาจเข้าถึงและมีส่วนทำให้เซลล์ที่ไวต่อแสงในเรตินาตาย ในขณะที่เรามีการรับสัมผัสมากขึ้น สิ่งเหล่านี้อาจเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดการสูญเสียการมองเห็นอย่างถาวร

  4. ช่วยลดความครียดของตา - ทกวันนี้ดวงตาของคนส่วนใหญ่ตกอยู่ในความเสี่ยงที่จะเกิดโรคเกี่ยวกับดวงตา เนื่องจากการใช้งานดวงตา เป็นเวลาอย่างน้อย 12 ชั่วโมงต่อวัน แม้ว่าจะใช้เวลาเพียงสองชั่วโมง ก็ทำให้เกิดอาการตาแห้ง , ปวดตา, ปวดหัวและตาล้า ซึ่งเป็นผลลัพธ์ทั่วไปของการจ้องมองที่หน้าจอนานเกินไป แสงสีฟ้าจากคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ดิจิตอลอื่น ๆ สามารถลดลงได้จากแว่นตาบลูออโต้

หากต้องการคำปรึกษาเรื่องปัญหาสายตา หรือแว่นตา ทางร้านแว่นตา SImply Thailand มี ผู้เชี่ยวชาญมากมายที่มีประสบการณ์พร้อมให้คำปรึกษา สามารถสอบถามได้ทุกช่องทางของ Simply Thailand ค่ะ


ดู 0 ครั้ง

© 2019 COSMO99 COMPANY LIMITED

  • Black Facebook Icon
  • Black Line Icon
  • Black Instagram Icon