การเลือกกรอบแว่นตา เลือกแบบไหนเข้ากับรูปหน้า | Simply Thailand

การเลือกกรอบแว่นตา เลือกแบบไหนเข้ากับรูปหน้า

อัพเดตเมื่อ: 3 ก.ค. 2019

การเลือกกรอบแว่นตาที่เหมาะสมกับใบหน้าจะช่วยส่งเสริมบุคลิคของผู้สวมใส่ การเลือกกรอบแว่นตาที่แตกต่างกับใบหน้าจะส่งผลให้ใบหน้ามีความสมดุลและมีมิติมากขึ้น ดังภาพด้านล่าง ...วิธีดูรูปหน้าของตัวเอง


วิธีดูรูปหน้าที่ง่ายที่สุด คือ รวบผมออกจากใบหน้าและมองเข้าไปในกระจก ดูภาพรวมของใบหน้า โปรดซื่อสัตย์ต่อตัวเองเพื่อให้ได้แว่นตาที่เหมาะสมกับรูปหน้า


การเลือกกรอบแว่นตาสำหรับ ใบหน้ารูปไข่ใบหน้ารูปไข่ถือเป็นใบหน้าในอุดมคติของทุกคน เพราะมีสัดส่วนของใบหน้าที่สมดุล การเลือกกรอบแว่นตาสำหรับคนรูปหน้านี้ สามารถเลือกได้ง่ายเพราะเข้ากับแว่นได้เกือบทุกรูปแบบ


การเลือกกรอบแว่นตาสำหรับ ใบหน้ารูปกลม


ใบหน้ารูปกลมจะมีหน้าผากเด่นและโครงสร้างของใบหน้าที่กลม การเลือกกรอบแว่นใหญ่ แว่นตาทรงสี่เหลี่ยม หรือทรง Aviators หรือ จะช่วยยืดใบหน้าของผู้สวมใส่ได้


การเลือกกรอบแว่นตาสำหรับ ใบหน้ารูปหัวใจ


ใบหน้ารูปหัวใจจะมีหน้าผากที่กว้าง โหนกแก้มที่เด่นชัด และช่วงคางที่แคบ การเลือกกรอบแว่นทรงกลมที่มีขอบโค้งมนด้านล่างจะทำให้ใบหน้ามีความเด่นชัดมากขึ้น


การเลือกกรอบแว่นตาสำหรับ ใบหน้ารูปสี่เหลี่ยม


ใบหน้ารูปสี่เหลี่ยมทำให้หน้าตาดูแข็ง การเลือกกรอบแว่นตาทรงกลมจะช่วยปรับสมดุลให้กับใบหน้าของผู้สวมใส่ ทำให้ใบหน้าดูอ่อนลงและเป็นธรรมชาติมากขึ้น


หากต้องการปรึกษาหรือต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับแว่นตาและปัญหาสายตา สามารถสอบถามได้ทุกช่องทางของ Simply Thailand เลยนะคะ เรามีบุคลากรผู้เชี่ยวชาญมากมายพร้อมให้บริการค่ะ


ดู 0 ครั้ง

© 2019 COSMO99 COMPANY LIMITED

  • Black Facebook Icon
  • Black Line Icon
  • Black Instagram Icon